【Hướng Dẫn】Cách Phân Biệt Đồng Hồ Patek Philippe Thật Giả Dễ Nhất

by Linh Nhi
0 comment

Do số lượng sản xuất cực kỳ hạn chế, cùng với nhu cầu và giá trị cao của đồng hồ, thật không may, có rất nhiều đồng hồ Patek Philippe giả trên thị trường có thể đánh lừa người mua đồng hồ thông thường. Được chế tạo để truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, đồng hồ Patek Philippe vẫn được đánh giá cao trên thị trường đồ cũ, nơi những người mua đồng hồ chuyên nghiệp có thể tìm kiếm và tìm thấy những mẫu yêu thích với chất lượng cao. Hãy cùng các chuyên gia về đồng hồ cao cấp chỉ bạn cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật giả trong bài viết sau nhé.

Thương hiệu Patek Philippe

Xuất xứ từ đất nước nổi tiếng nhất thế giới về đồng hồ là Thụy Sĩ, Patek Philippe có một lịch sử khá lâu đời. Thương hiệu được thành lập vào năm 1851 bởi Antoni Patek và Andiren Philippe. Cái tên Patek Philippe cũng bắt nguồn từ hai người sáng lập này.

Kể từ khi thành lập, đối tượng mục tiêu của thương hiệu này là những người giàu có, hoàng gia, các nhà lãnh đạo và nhân vật có ảnh hưởng. Trên thực tế, mọi sản phẩm đồng hồ Patek Philippe cũng sở hữu mức giá hàng triệu USD, chiếc cao nhất lên tới 11 triệu USD. Đây là một con số mà không phải ai cũng có thể mua được một chiếc đồng hồ.

Cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật và fake

Khi đánh giá một chiếc đồng hồ Patek Philippe, hãy bắt đầu với việc tìm kiếm sự hoàn hảo. Độ chính xác của các đường viền của vỏ và sự xuất sắc của bộ chuyển động là những đặc điểm nổi bật của Patek Philippe, không thể sao chép hoàn toàn nếu không có bí quyết và khả năng sản xuất độc đáo của thương hiệu này.

Nếu bạn có thể nhìn thấy bộ phận cơ học của bộ chuyển động Patek Philippe, qua mặt sau của vỏ sapphire hoặc do đồng hồ đã được mở ra, bạn sẽ thấy bộ chuyển động cực nhỏ bao gồm các bánh răng, bánh xe, cầu nối, khung bezel và rôto được cố định chắc chắn và sau đó di chuyển liền mạch với nhau. Các thành phần này được lắp ráp thủ công từ những người thợ thủ công có tay nghề cao, thay vì sức mạnh của máy móc và sự lặp lại.

Mặc dù mỗi bộ sưu tập đều có những đặc điểm nổi bật riêng, nhưng sau đây là một số đặc điểm chung sẽ giúp bạn phân biệt và phát hiện đồng hồ Patek Philippe giả và đồng hồ thật trong tất cả các bộ sưu tập.

Bộ máy

 • Tất cả các bộ máy của Patek Philippe đều được hoàn thiện thủ công với các đường chạm khắc sắc nét.
 • Tùy thuộc vào độ tuổi của đồng hồ, bộ máy sẽ được tô điểm bằng Con dấu Geneva hoặc Con dấu Patek Philippe. Năm 2009, Patek Philippe tuyên bố rằng đồng hồ của họ sẽ độc quyền có con dấu thương hiệu của riêng họ.

Số sê-ri và số kiểu máy

Số sê-ri và số kiểu của đồng hồ Patek Philippe chính hãng được tìm thấy trên giấy chứng nhận và chúng được in vĩnh viễn bên trong đồng hồ. Không có số nào được in hoặc đóng dấu ở bên ngoài đồng hồ Patek Philppe thật. Mặc dù số sê-ri là duy nhất cho mỗi chiếc đồng hồ, nhưng số kiểu máy xác định hình thức và thiết kế của đồng hồ. Số mô hình thường là bốn chữ số theo sau là một chữ cái. Các chữ cái chỉ ra vật liệu của vụ án:

 • A – Là viết tắt của Acier là thép không gỉ
 • J – Là viết tắt của Jaune là vàng vàng
 • R – cho vàng hồng
 • G – Là từ Gris, tiếng Pháp có nghĩa là xám và biểu thị vàng trắng
 • P – Là bạch kim
Xem Thêm:   10+ Cách Phối Đồ Nổi Bật Cho Chị Em Dáng Đồng Hồ Cát Cực Đỉnh

Đây là những vật liệu cơ bản được Patek sử dụng và nếu bạn thấy một chiếc đồng hồ sang trọng được làm bằng bất kỳ vật liệu nào kém hơn những vật liệu này thì đó là dấu hiệu cho thấy đồng hồ Patek Philippe là giả.

Mặt số đồng hồ

 • Không ngoa khi nói rằng mọi thứ được in trên mặt số Patek Philippe chính hãng phải hoàn hảo, ngay cả dưới độ phóng đại cực cao. Đồng hồ Patek Philippe nổi tiếng với sự hoàn hảo tuyệt đối về mọi mặt, rất dễ để nhận ra đồng hồ Patek Philippe thật giả. Đồng hồ Patek Philippe chính hãng mọi thông tin trên mặt số sẽ được in sắc nét và đều nhau, không có lỗi chính tả.
 • Ngoài các mẫu có mặt số được làm lộ khung, trên đồng hồ Patek Philippe thật không có tourbillon hoặc bánh xe cân bằng có thể nhìn thấy trên mặt số.
 • Tất cả đồng hồ Patek Philippe hiện đại đều sử dụng tinh thể sapphire.
 • Các mẫu có lớp phủ phát quang, chẳng hạn như Aquanaut và Nautilus, phải có độ phát quang đồng đều khi nhìn trong bóng tối.

Vỏ đồng hồ

 • Đối với đồng hồ Patek Philippe thật, chúng nặng và nhỏ gọn, trong khi đồng hồ Patek Philippe giả sẽ cảm thấy nhẹ hơn, vì chúng thường được làm bằng vật liệu kém hơn.
 • Vỏ đồng hồ Patek Philippe chính hãng có sẵn bằng thép không gỉ, bạch kim hoặc vàng 18k.
 • Ngoại trừ một số mẫu phiên bản giới hạn, mặt sau của vỏ Patek Philippe không có khắc hoặc trang trí.
 • Đồng hồ Patek Philippe thật có mặt sau chắc chắn với số sê-ri và kiểu máy được in bên trong vỏ, trong khi đồng hồ Patek Philippe giả có mặt sau bằng kính trong và có số sê-ri và kiểu máy. Máy được in xung quanh các cạnh bên trong.
 • Đồng hồ Patek Philippe chính hãng mới hơn có chữ “PPC” được in trên vấu cũng như kim loại tương ứng của vỏ, chẳng hạn như Au750 cho vàng 18k và Pt950 cho bạch kim.

Con dấu Patek Philippe

Con dấu Patek Philippe, xuất hiện trên đồng hồ dưới dạng chữ PP kép được bao quanh bởi tấm chắn bảo vệ, vừa là kiểm tra chất lượng vừa là lời hứa của Patek Philippe để đảm bảo đồng hồ của họ được sản xuất hoàn chỉnh các bộ phận chuyển động đến vỏ đồng hồ.

Với con dấu này, Patek Philippe đã chứng minh rằng đồng hồ của họ là một máy đo thời gian có độ chính xác cao. Một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng hiện đại có thể có độ chính xác dự kiến là -3 / +2 giây mỗi ngày. Một chiếc đồng hồ Patek Philippe giả đôi khi có thể trông ổn, nhưng nó không thể làm tốt điều này.

Giấy chứng nhận đi kèm với đồng hồ

Tất cả các tài liệu hỗ trợ đi kèm với đồng hồ Patek Philippe chính hãng là vô giá. Các con số và mô tả phải phù hợp với đồng hồ và ngày phải tương ứng với tuổi của đồng hồ. Patek Philippe cung cấp dịch vụ hỗ trợ có thể chứng thực tính xác thực và nguồn gốc của đồng hồ. Chủ sở hữu Patek Philippe có thể yêu cầu, với một khoản phí nhỏ và đơn đăng ký, một “Trích xuất từ Kho lưu trữ” chính thức từ công ty sẽ xác nhận chi tiết mẫu đồng hồ và thậm chí tiết lộ ngày sản xuất. xuất khẩu.

Mặc dù tài liệu này không thể được sử dụng để xác nhận tính xác thực tuyệt đối, giống như bất kỳ giấy tờ bổ sung nào, nó vẫn là bằng chứng về tính xác thực. Các nhà sưu tập thường có xu hướng tìm kiếm những chiếc đồng hồ còn nguyên vẹn giấy tờ ban đầu. Nếu bạn có ý định bán lại đồng hồ, Giấy chứng nhận sẽ giúp bạn cung cấp bằng chứng xác thực rằng đồng hồ Patek Philippe là chính hãng.

Xem Thêm:   Tuyệt Chiêu Chọn Thời Trang Công Sở Cho Chị Em Đẹp Rạng Rỡ

Công việc của bạn là xác định xem chứng chỉ có xác thực hay không. May mắn thay, bạn có thể tự mình tìm hiểu chứng chỉ Patek Philippe thật trông như thế nào. Có những hình ảnh trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để so sánh. Nếu có thể, bạn cũng có thể mang nó đến một cửa hàng đồng hồ chuyên nghiệp và hỏi họ xem giấy chứng nhận có phải là hàng thật hay không. Khi có bất kỳ dấu hiệu nhỏ nào cho thấy chứng nhận không chính hãng, bạn cũng có thể xác nhận rằng đồng hồ Patek Philippe cũng là hàng giả.

Ốc vít

Bạn có thể không nghĩ rằng những con vít được sử dụng cho đồng hồ Patek Philippe sẽ nói lên nhiều điều cho bạn, nhưng trong trường hợp này, chúng sẽ có ý nghĩa rất lớn. không có nhiều thứ mà Patek Philippe làm với chúng như những gì công ty không làm với những con vít đó.

Có một kỹ thuật được sử dụng với nhiều thương hiệu đồng hồ gọi là làm mờ. Về cơ bản, điều này liên quan đến việc làm nóng các vít trước khi chúng được sử dụng để chế tạo đồng hồ. Mục tiêu là làm cứng các vít và làm cho chúng chống mài mòn tốt hơn. Bản thân hệ thống sưởi là nguyên nhân khiến các vít có màu xanh lam.

Đúng là ngay cả nhiều thương hiệu đồng hồ sang trọng cũng sử dụng phương pháp mài mòn cho các ốc vít. Tuy nhiên, Patek Philippe là một trong số ít thương hiệu không sử dụng kỹ thuật này. Với chất lượng của các vít được chọn, nó thực sự không cần thiết.

Tuy nhiên, những kẻ làm giả Patek Philippe thường đánh bóng như một cách để làm cho những con ốc kém chất lượng có vẻ chất lượng cao hơn. Nhiều người yêu thích đồng hồ sang trọng không lạ gì khi biết Patek Philippe không sử dụng cách này, bạn có thể kiểm tra màu sắc của các con ốc. Nếu chúng có màu hơi xanh, đó là dấu hiệu cho thấy đồng hồ Patek Philippe là giả.

Dây đeo

 • Dây đồng hồ Patek Philippe chính hãng có sẵn bằng vàng 18k và bạch kim, trong khi dây đeo được làm bằng da, đánh bóng hoặc vật liệu tổng hợp đặc biệt (dành riêng cho đồng hồ Patek Philippe Aquanaut).
 • Dây đai thép được in số kiểu dành riêng cho dòng đồng hồ của họ.
 • Dây đeo Patek Philippe chính hãng với chữ thập Calatrava và logo Patek Philippe được in ở mặt trong.
 • Các khóa được in logo Patek Philippe và các kim loại tương ứng.
 • Tất cả các móc khóa đều có Thánh giá Calatrava.

Giá cả

Với số lượng tương đối ít đồng hồ Patek Philippe chính hãng được sản xuất, có thể hiểu rằng giá cả sẽ thay đổi đáng kể. Đồng hồ có xu hướng được đánh giá quá cao về giá trị, vì vậy ngay cả một chiếc đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng cũng có thể khá đắt. Đó là lý do tại sao biết những chiếc đồng hồ đó hiện đang được bán với giá bao nhiêu trên thị trường đồng hồ sẽ giúp bạn phân biệt Patek Philippe thật với hàng giả.

Nếu bạn nghiên cứu mẫu đồng hồ Patek Philippe mà bạn quan tâm và nhận thấy rằng giá thị trường trung bình cao hơn đáng kể so với giá chào bán, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy đồng hồ Patek Philippe mà bạn đang tìm kiếm là giả. Mặc dù đúng là một nhà sưu tập có thể đang cố bán một chiếc đồng hồ vì một lý do cụ thể và do đó đặt giá thấp hơn giá thị trường, nhưng điều đó vẫn không tạo ra sự khác biệt lớn. Có nghĩa là, nếu bạn thấy rằng giá trị thị trường hiện tại của một chiếc đồng hồ Patek Philippe là khoảng 40.000 đô la và thấy nó được rao bán với giá 2.500 đô la, thì rất có thể chiếc đồng hồ đó là hàng giả.

Xem Thêm:   Quần Ống Suông Mặc Với Áo Gì? 10+ Tips Mặc Quần Ống Suông Đẹp Chuẩn Fashionista

Hãy nhớ rằng một số đồng hồ Patek Philippe giả được làm cẩn thận hơn những đồng hồ khác. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào từ phía bạn về tính xác thực, tốt nhất bạn nên tìm một người bán khác. Bạn có thể tìm thấy đồng hồ Patek Philippe chính hãng thông qua các đại lý được ủy quyền hợp pháp hoặc từ những người bán đồng hồ đã qua sử dụng đáng tin cậy.

Địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe Super Fake uy tín

Đồng Hồ Replica luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng với thiết kế hiện đại nhất. Nếu bạn chưa đủ tài chính để mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng tại Hà Nội thì hãy đến với Đồng Hồ Replica. Với uy tín trong việc phân phối và mua bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake hàng đầu thị trường. Đơn vị luôn có khả năng đáp ứng mọi mong muốn khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất.

 • Đồng hồ Patek Philippe Super Fake tại Đồng Hồ Replica đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ưu điểm giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm chuẩn và được hưởng giá ưu đãi (nếu khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Patek Philippe cũ, Đồng Hồ Replica cũng có dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
 • Tùy theo phong cách cá tính, mục đích ứng dụng, điều kiện tài chính cụ thể của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất và hỗ trợ sau bán hàng cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá của chiếc đồng hồ nam Patek Philipp Fake cao cấp, đây là sản phẩm rất hợp lý chỉ với hơn chục triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một siêu phẩm đến từ Thụy Sỹ và thậm chí là giá cả phải chăng. Có thể nhiều hơn nếu khách hàng có nhu cầu đính thêm kim cương hoặc vàng bên ngoài vỏ máy tùy theo sở thích của mỗi người.
 • Đồng Hồ Replica luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đỉnh cao nhất. Luôn đảm bảo rằng, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Hơn nữa, Đồng Hồ Replica luôn lắng nghe và cập nhật liên tục để kịp thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiếm có khó tìm như đồng hồ Rolex 1:1, đồng hồ Hublot super Fake,….
 • Giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo: Chế độ đổi trả, bảo trì, bảo hành đầy đủ. Không chỉ vậy với chính sách chăm sóc hậu mãi lên đến 36 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng
 • Hotline: 0388996670
 • Website : www.donghoreplica.com
 • Email : donghochat8668@gmail.com

Nắm vững kiến thức về đồng hồ và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn cách biết phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật giả một cách dễ dàng. Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ của các chuyên gia về cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật và giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trước khi có ý định mua hoặc sưu tập đồng hồ đeo tay Patek Philippe.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment