Giật Mắt Trái Nữ Báo Điềm Gì? Cát Hung Theo Từng Giờ Chi Tiết

by Bảo Duyên BabyHouse
0 comment

Theo tử vi,  nhiều người tin rằng khi mắt bên trái của nữ giới bị giật nhanh chóng và liên tục trong một thời điểm nào thì đó là biểu hiện của một điềm báo nhất định có thể xảy đến trong tương lai.

Nháy mắt trái, giật mắt trái là điềm lành hay dữ?

Hiện tượng giật mắt trái ở nữ giới mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh, tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau mà mang những ý nghĩa khác nhau. Theo phong thủy, một ngày được chia làm 12 khung giờ và ứng với 12 con giáp, bắt đầu là giờ tý và kết thúc là giờ hợi. Vậy mắt trái nữ giật báo hiệu điều gì, là tốt hay xấu? Cùng khám phá điềm báo của giật mắt trái nữ qua các khung giờ trong bài viết dưới đây nhé.

Giật mắt trái ở nữ là gì?

Hiện tượng mà mắt bên trái của người phụ nữ có các biểu hiện co giật các cơ ở mắt, tạo nên hình thái mắt nhắm mắt mở trong một khoảng thời gian rất nhanh được gọi là giật mắt trái, nháy mắt trái hay máy mắt trái. Nháy mắt, giật giật là một trong những hiện tượng nếu không phải là bệnh lý bất thường về mắt thì nó có thể mang những ý nghĩa và điềm báo.

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái là điềm báo gì, linh ứng thế nào?

Chính vì vậy, ngoài những điềm báo chung khi nháy mắt thì các bạn nữ có thể xem cụ thể điềm báo nháy mắt trái ở nữ trong từng khung giờ chi tiết trong ngày để đoán điềm vận tử vi. Việc xem bói nháy mắt không mang ý nghĩa trong việc xem tử vi trọn đời mà chỉ có ý nghĩa dự đoán các điềm báo hay sự việc trong thời gian gần sắp tới, có thể là trong ngày hoặc trong một vài ngày sắp tới.

Giật mắt trái ở nữ báo hiệu điều gì?

Giật mắt trái ở nữ có thể là điềm báo tốt, bạn sắp có một người bạn ở xa ghé thăm, hoặc cũng có thể bạn sắp gặp được quý nhân, người mà sẽ mang đến những điều vui vẻ và thoải mái cho bạn.

Xem Thêm:   Số Phận Của Phương❤️Những Bí Ẩn Đằng Sau Người Tên Phương

Ngoài ra, giật mắt trái cũng báo hiệu có thể bạn sẽ nhận được một món quà từ những người thân yêu. Đây là dấu hiệu của sự may mắn liên quan đến công việc hoặc tình cảm.

12 điềm báo mắt trái giật (nháy mắt trái) liên tục ở nam và nữ theo giờ lành dữ ra sao?

Tuy vậy, trên thực tế, mắt trái giật ở nữ còn phụ thuộc khá nhiều vào thời điểm co giật trong ngày, vì thế, bạn có thể tham khảo các giải mã chính xác về hiện tượng giật mắt trái ở nữ theo từng khoảng thời gian dưới đây:

Giật mắt trái nữ vào giờ Tý (23h – 1h sáng): Ở khung giờ này nếu mắt trái giật từ 1 đến 3 lần thì đây là điềm báo có ai đó đang nhớ bạn. Nếu bản thân bạn cũng cảm thấy bồn chồn thì không chỉ có 1 người mà còn có nhiều người đang nhắc tới bạn. Tuy nhiên nếu mắt trái nữ giật tới 4 đến 6 lần thì nhiều khả năng bạn đang bị ai đó hờn trách đấy.

Giật mắt trái nữ vào giờ Sửu (1h – 3h sáng): Nếu nữ giật mắt trái ở khung giờ này thì có lẽ là điềm báo trong thời gian gần, gia đình bạn có thể sẽ có xích mích xảy ra. Nếu bạn đang ở xa nhà thì đây có thể là báo hiệu cha mẹ đang lo lắng cho bạn, còn nếu bạn đang ở gần thì bạn sẽ làm điều gì đó khiến cha mẹ không hài lòng. Ngoài ra, đây cũng có thể là điềm báo bạn sẽ không thể hoàn thành tốt một công việc nào đó.

Giật mắt trái nữ vào giờ Dần (3h – 5h sáng): trong thời gian này máy mắt trái thì điềm báo là sắp tới bạn sẽ có nhiều niềm vui và may mắn đến với bạn hoặc người thân của bạn. Rất có thể các bạn sắp gặp tài lộc lớn trong việc kinh doanh buôn bán của mình đấy.

Giật mắt trái nữ vào giờ Mão (5h – 7h sáng): Nếu mắt trái giật trong thời gian này thì yên tâm nhé, điều này có lẽ sẽ khiến bạn mừng thầm vì đang có người đàn ông nào đó nhớ tới bạn đấy. 

Giật mắt trái nữ vào giờ Thìn (7h – 9h sáng): Cần lưu ý vì đây là điềm xấu! Cần cẩn thận vì chị em có thể có mâu thuẫn hay nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó, cũng như có thể gặp phải chuyện thị phi không đáng có.

Xem Thêm:   Giải mã giấc mơ thấy có bầu - Tìm hiểu ý nghĩa và đánh số mấy

Giật mắt trái nữ vào giờ Tỵ (9h – 11h trưa): Nếu mắt trái nữ giật vào lúc này thì chúc mừng bạn nhé, bạn có lẽ sẽ gặp thuận lợi trong công việc vào thời gian sắp tới đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ được người khác mời đi ăn hoặc đi thưởng thức một khẩu vị mới ngon.

Giật mắt trái nữ vào giờ Ngọ (11h – 13h chiều): Điều này báo hiệu có thể bạn sẽ được gặp người thân từ nơi xa đến thăm, hay cũng có thể người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn, bạn sẽ có thể nhận được sự đánh giá cao, hoặc sự khen ngợi từ người thân ở xa mới gặp mặt lại.

Giật mắt trái nữ vào giờ Mùi (13h – 15h chiều): Khung giờ này có thể mang lại điềm báo xấu, bạn cần phải cẩn thận đề phòng. Có thể bạn sẽ bị hao tài tốn của hoặc bị mất tiền đấy.

Giật mắt trái nữ vào giờ Thân (15h – 17h chiều): Mắt trái giật ở nữ trong khung thời gian này là một điềm vui vì có thể đang có một người nào đó nhắc tới bạn một cách vui vẻ với tình cảm thương yêu trìu mến.

Giật mắt trái nữ vào giờ Dậu (17h – 19h tối): Giật mắt trái nữ vào lúc này báo hiệu có thể bạn sẽ có một số tin vui trong chuyện tình cảm vào thời gian sắp tới, có thể là bàn bạc chuyện hôn nhân của bạn đấy.

Giật mắt trái nữ vào giờ Tuất (19h – 21h tối): Những chuyện mà bạn đang dự định như kết hôn, xây nhà, hay kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu có hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

Giật mắt trái nữ vào giờ Hợi (21h – 23h đêm): Bạn có thể sẽ có một cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có một vị khách bất ngờ ghé thăm nhà vào hôm sau.

Cần làm gì nếu mắt trái giật liên tục nhiều ngày

Khắc phục giật mắt trái liên tục theo phong thủy

Giật mắt trái nữ mang nhiều điềm báo, nhưng nếu giật quá nhiều, liên tục trong nhiều ngày có thể báo hiệu điềm gở. Nếu gặp hiện tượng như vậy, bạn có thể khắc phục nó theo phong thủy:

  • Luôn luôn yêu thương, quý mến bạn bè và người thân. Nhiệt tình giúp đỡ gia đình bạn bè và người thân khi có việc khó khăn nếu có thể. Biết cách chăm sóc tốt cho sức khỏe của bản thân.
  • Tích thiện ở hiền, tránh ở dữ gặt lành, như cha ông ta có câu “Ở hiền gặp lành”, nhân nào thì quả đó.
  • Phát tâm bố thí: cho đi để tạo duyên đẹp cũng là cách giúp bạn gặt hái được thành tựu trong kiếp sống.
Xem Thêm:   Giải thích ý nghĩa các lá bài trong bộ tarot Joie de Vivre

Nháy mắt trái nữ điềm báo gì ? - Xem tử vi, Phong Thủy Bói Toán năm 2021

Khắc phục giật mắt trái liên tục theo khoa học

Giật mắt trái có thể báo hiệu một điều gì đó nhưng cũng có thể nhận thấy được nếu mắt trái giật liên tục trong nhiều ngày thì đó không phải là điềm báo nữa mà có lẽ là do một số ảnh hưởng của sức khỏe hay môi trường đến bạn.

Khi gặp phải hiện tượng như này bạn nên:

  • Đi kiểm tra sức khỏe về mắt.
  • Tránh làm việc căng thẳng và quá sức, không nên sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian dài.
  • Cố gắng ngủ đủ giấc và tập thể dục thể thao thường xuyên.
  • Nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, tốt cho cơ thể và đôi mắt như Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B12,…
  • Ăn nhiều thực phẩm hỗ trợ cho mắt như cà rốt, cà chua, khoai lang, trứng,…
  • Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, nên có thói quen tự massage cho đôi mắt của mình tầm 10 phút.
  • Thường xuyên vệ sinh cho mắt để đôi mắt luôn khỏe mạnh.

10 phương pháp chăm sóc cho đôi mắt khỏe mạnh - Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

Trên đây là các thông tin bổ ích, giúp chị em có thể hiểu được điềm lành dữ qua giật mắt trái, cũng như biết được nháy mắt trái theo từng khung giờ ở nữ là tốt hay xấu, đặc biệt là biết thêm về cách hạn chế và loại bỏ tình trạng giật mắt liên tục trong nhiều ngày. Bạn đọc nên lưu ý, những nội dung trên chỉ là dự báo có thể xảy đến, vì vậy chị em chỉ nên tham khảo và không nên quá tin vào điềm tốt và quá lo lắng về điềm xấu nhé!

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment