Gửi Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Mất Bao Lâu? Quy Trình Gửi Hàng Về Việt Nam

by Thu Hường
0 comment

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam luôn được đánh giá là dịch vụ hot nhất ngày nay. Với nhiều người Việt Nam sang Mỹ định cư, du học hay làm việc thì nhu cầu trao đổi hàng hóa lúc này ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, do vị trí địa lý khá xa nên việc vận chuyển chưa được cải thiện. Vậy gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này để biết được thời gian gửi hàng nhanh hay lâu nhé!

Giải Thích Tại Sao Gửi Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Gặp Khó Khăn?

Việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thường được cho là khá khó khăn. Thực tế cho thấy thì hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng bằng hình thức đường thủy hoặc đường hàng không. Tùy theo khối lượng, số lượng thì hàng hóa sẽ tương ứng với một số hình thức vận chuyển khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Khi bạn yêu cầu gửi hàng hóa thì chỉ cần liên hệ với đơn vị đó và bỏ ra một khoản chi phí để ký gửi hàng hóa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng nhận vận chuyển hàng đi nước ngoài và ngược lại. Chính vì vậy, bạn cần tìm cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng và cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa ký gửi của bạn.

Một Số Hình Thức Gửi Hàng Hóa Từ Mỹ Về Việt Nam

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua đường bưu điện

Gửi hàng qua đường bưu điện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Lý do đơn giản nhất đó chính là đây là phương pháp gửi có giá thành rẻ, độ bảo mật cao. Tuy nhiên, gửi qua đường bưu điện cũng tồn tại một số nhược điểm như thủ tục của nó khá rườm rà, mất công và khả năng chậm trễ hàng hóa không thể bỏ qua. Đặc biệt, thời gian gửi có thể chênh lệch nhiều so với hợp đồng đã thỏa thuận. Không chỉ vậy, một trong số những nhược điểm của việc gửi hàng bưu điện chính là tỷ lệ trả hàng của bạn khá cao nên khi lựa chọn hình thức này bạn nên cân nhắc.

Tham khảo thêm: Mua hộ hàng ebay

Gửi hàng qua đường thủy

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường thủy luôn là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng hiện nay. Lý do bởi chi phí sử dụng của dịch vụ này cực kỳ thấp, thấp hơn so với đường hàng không. Đặc biệt, khi gửi đường thủy thì số lượng hàng hóa sẽ không có giới hạn.

Xem Thêm:   Cách mặc quần lót lọt khe xẻ đáy sexy quyến rũ mà vẫn thoải mái!

Tuy nhiên điểm bất lợi của gửi hàng qua đường thủy chính là về thời gian. Thời gian gửi hàng đường thủy khá lâu, có thể bạn sẽ mất 1 tháng. Thậm chí là lâu hơn đặc biệt là lúc thời tiết không tốt hoặc thời điểm tài phải đi qua quốc gia có tranh chấp lãnh thổ.

Chuyển phát nhanh

Với mong muốn rút gọn thời gian cho việc gửi qua đường thủy, đường hàng không và bưu điện thì nhiều người lựa chọn phương thức vận chuyển phát nhanh. Lúc này, họ sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để rút ngắn thời gian hơn. Khi sử dụng dịch vụ này thì thời gian vận chuyển đảm bảo nhanh chóng hơn, xuống ở mức tối thiểu.

Thời gian vận chuyển của phương thức này chỉ vài giờ hoặc tối đa là 13 giờ. Chuyển phát nhanh có điểm mạnh là vận chuyển với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên số lượng hàng hóa khi vận chuyển phát nhanh sẽ bị hạn chế. Hơn nữa, chi phí vận chuyển của dịch vụ này cực kỳ đắt đỏ. Chủ yếu người dùng sử dụng dịch vụ này là dành cho khách hàng có nhu cầu gấp gáp về hàng hóa.

Gửi Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Mất Bao Lâu?

Thông thường, thời gian vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam thường mất trong khoảng vài giờ hoặc tối đa là 12-20 giờ đồng hồ. Thời gian chuyển phát nhanh còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hàng hóa, địa điểm, thời tiết,… Một số mặt hàng phổ biến có thể chuyển phát nhanh như thư tín, các loại sản phẩm xách tay, chứng từ,…

Mất bao lâu để gửi thư từ Mỹ về Việt Nam?

Gửi thư từ Mỹ về Việt Nam cũng là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dịch vụ gửi thư từ Mỹ về Việt Nam với hình thức vận chuyển phát nhanh có khả năng xử lý đơn hàng chỉ trong tích tắc. Thời gian gửi thư từ rất nhanh chóng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm tuyệt đối. Chính vì vậy, bạn không cần phải sốt ruột lo lắng về giấy tờ nữa. Chỉ sau lâu nhất là 15 giờ, những loại giấy tờ, thư từ sẽ được trao đến tận tay người nhận.

Gửi sản phẩm xách tay từ Mỹ mất bao lâu?

Mỹ còn được đánh giá là cái nôi của hàng xách tay, nhất là Iphone. Iphone được nhập khẩu từ Mỹ cực kỳ nhiều. Trung bình thời gian vận chuyển hàng xách tay nói chung và Iphone nói riêng từ Mỹ về Việt nam rơi vào khoảng từ 12 – 20 tiếng tùy theo nhiều yếu tố. Đối với công ty nhỏ thì con số thời gian có thể lớn hơn.

Xem Thêm:   Filippo Inzaghi: "Thi đấu trên lằn ranh giới việt vị là điều tôi mong muốn tạo nên ưu thế"

Gửi Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Có An Toàn Khi Thông Qua Đường Bưu Điện Không?

Đối với cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập tại nước Mỹ thì nhu cầu gửi hàng hóa, tặng quà từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng cao. Đối với quãng đường vận chuyển dài, sự an toàn cũng như tính nguyên vẹn của gói hàng luôn là điều mà chúng ta cần đặt lên hàng đầu.

Bưu điện được đánh giá là một trong những đơn vị công lập, sở hữu nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bưu chính tốt nhất. Hơn nữa, tại Việt Nam thì bưu điện chính là cơ quan đã được quản lý bởi Bộ Thông tin và Truyền thông một cách chặt chẽ. Bưu điện còn là đơn vị được bảo trợ an toàn bởi nhà nước. Chính vì vậy, dịch vụ của bưu điện từ lâu đã được đánh giá cực kỳ an toàn và đảm bảo uy tín. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua đường bưu điện.

Không chỉ vậy, các đơn hàng và bưu phẩm được gửi từ Mỹ thông qua đường bưu điện sẽ được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, kỹ lưỡng. Từ thông tin của người gửi, người nhận, loại hàng hóa, khâu nhận hàng, khâu vận chuyển và khâu đóng gói đều được xem xét một cách bài bản.

Quy Trình Gửi Hàng Hóa Từ Mỹ Về Việt Nam Thông Qua Đường Bưu Điện

Đối với quy trình gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam thông qua hình thức đường bưu điện thì khách hàng cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Hãy mang hàng hóa, bưu phẩm của mình đến địa chỉ gửi hàng mà mình lựa chọn. Bạn hãy yêu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa, bưu phẩm về Việt Nam thông qua đường bưu điện. Lúc này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết của người nhận, người gửi cũng như các loại hàng hóa.

 • Bước 2: Thông qua hình thức lựa chọn cùng với khối lượng hàng hóa, nhân viên bưu điện lúc này sẽ thông báo một cách chính xác mức cước phí trong quá trình gửi hàng về Việt Nam cho bạn.

 • Bước 3: Sau khi hình thức giao hàng ở trạng thái thành công, sau một ngày làm việc thì bưu phẩm của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Lúc này, hành hóa sẽ được vận chuyển về tận nơi người nhận tại Việt Nam. Hoặc người nhận có thể chủ động đến địa chỉ bưu điện để lấy hàng hóa.

 • Bước 4: Sau khi người nhận đã nhận được hàng, nhân viên bưu điện lúc này sẽ xác nhận dịch vụ đã thành công. Đối với trường hợp gói hàng gặp tổn hại về chất lượng thì bạn hãy khiếu nại lên bưu điện để có thể được xử lý nhé!

Xem Thêm:   Top 10+ Nhà Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Tại Bắc Ninh Uy Tín & Giá Rẻ

Dịch Vụ Gửi Đồ Từ Mỹ Về Việt Nam Giá Rẻ Với Janbox

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đang cạnh tranh nhau về giá cả, chất lượng dịch vụ. Điều này gây ra tình trạng băn khoăn, lo lắng cho khách hàng không chỉ về chi phí vận chuyển, thời gian mà còn là độ uy tín của các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, Janbox là một trong những đơn vị hàng đầu, đáng để lựa chọn với dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng để có thể đảm bảo được hàng hóa đến tận tay người nhận tại Việt Nam.

Janbox luôn cam kết đem lại sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng bởi những ưu điểm cực kỳ vượt trội như sau:

Tiêu chí

 • Khách hàng luôn là thượng đế, đảm bảo khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ với giá thành hợp lý nhất.

 • Nhân viên tư vấn luôn chăm sóc khách hàng một cách tận tình.

 • Đội ngũ nhân viên tại Janbox là người năng động, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

Độ an toàn

 • Hàng hóa của khách hàng đảm bảo được đóng gói một cách kỹ lưỡng và cẩn thận.

 • Janbox sẽ vận chuyển đến người nhận một cách an toàn tuyệt đối.

Thời gian vận chuyển

 • Janbox đảm bảo sự nhanh chóng về mặt thời gian với độ an toàn cực kỳ cao.

 • Janbox cam kết 100% hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất có thể.

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam của khách hàng sẽ rơi vào khoảng từ 3-5 ngày.

Chi phí dịch vụ vận chuyển

 • Janbox sẽ đem đến cho khách hàng mức cước phí rẻ nhất có thể. Chi phí Janbox đưa ra hoàn toàn cạnh tranh với những đơn vị khác.

 • Từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một số khoản chi phí hơn so với vận chuyển hàng sang một số đất nước khác.

Cam kết dịch vụ

 • Janbox đảm bảo đem đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất cho quá trình vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

 • Đặc biệt, Janbox không ngừng nỗ lực và cố gắng hết mình để có thể tạo điều kiện tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 〒136-0075 Tokyo, Koto City, Shinsuna, 3 Chome−10−8, 1F Warehouse 3

 • Email: support@janbox.com

 • Youtibe: https://www.youtube.com/channel/UCVVPqdaFuPBlukPfy3z3lJw

 • Instagram: https://www.instagram.com/janbox_japan/

 • Facebook: https://www.facebook.com/janbox.com.vi/

 • Website: https://janbox.com/vi

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các thông tin liên quan đến việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đặc biệt, bạn đã biết được gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ những điều cần biết khi gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Nếu có thắc mắc gì hay muốn vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại hãy liên hệ đến Janbox nhé!

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment