Ý Nghĩa Hình Xăm Beckham Là Gì? ⚡️ Tổng Hợp 43 Hình Xăm Độc Đáo

by Linh Nhi
0 comment

David Beckham không còn xa lạ với những người hâm mộ bóng đá. Không chỉ có phong cách thi đấu nổi bật mà siêu sao bóng đá còn được biết đến với vẻ ngoài điển trai và những hình xăm “chất lừ” trên cơ thể. Vậy chính xác thì ý nghĩa hình xăm của Beckham là gì? Hãy để bóng đá trực tuyến giải thích cho bạn trong bài viết dưới đây.

Hình xăm nghệ thuật trên cơ thể Beckham

Với khả năng xuất chúng trên sân bóng, ngôi sao bóng đá Beckham sở hữu một lượng fan hùng hậu. Ngoài ra, phong cách thời trang và những hình xăm nghệ thuật đặc biệt trên cơ thể anh cũng thu hút nhiều sự chú ý. Sau khi bùng nổ ở Manchester United của Anh trước khi chuyển đến Real Madrid, Beckham đã có trận ra mắt MLS với LA Galaxy và chơi cho AC Milan ở Mỹ và Ý. Beckham hiện đã giã từ sự nghiệp quần đùi áo số sau khi trải qua những tháng cuối cùng tại Paris Saint-Germain.

hình xăm beckham

David Beckham là một trong những người thể hiện bản thân thông qua hình ảnh của họ. Chúng ta đã thấy cựu tiền vệ thể thao thay đổi rất nhiều kiểu tóc và phong cách thời trang khác nhau trong những năm qua. Điều tương tự cũng xảy ra với những hình xăm, chúng lớn lên hàng năm kể từ khi anh bước ra khỏi sân bóng.

hình xăm của david beckham

Bất kể ngôi sao thể thao này làm gì, cuộc trò chuyện luôn xoay quanh những hình xăm của anh ấy. Đó là một ngoại lệ hiếm hoi, vì các hợp đồng quảng cáo cho thể thao Mỹ thường không nhắm mục tiêu đến những người có hình xăm sâu. Nhưng đối với Beckham, đó là một ngoại lệ.

Giải mã ý nghĩa hình xăm của Beckham theo từng vị trí

Hình xăm ở cổ và đầu của Beckham

Trên cổ trái của Beckham, anh xăm hai hình xăm cho con gái: “Harper” viết thảo dưới từ “Pretty Woman”. Trên lưng áo đấu, Beckham xăm một bông hoa hồng gần gáy gần dòng chữ “I love you”. Một đàn chim bay về phía tai trái của Beckham từ phía trên bụi hoa hồng. Trên miệng Beckham (nếp gấp nhỏ gần ống tai), Beckham có một bông hồng nhỏ.

Trên dái tai của chính mình, có một trái tim màu đen. Những con chim cũng bay đến bên trái đầu anh ta, nơi có mô hình hệ mặt trời – thường được giấu trong tóc anh ta. Sau gáy của anh ấy là một cây thánh giá Gothic có cánh, ngay phía trên tên của con trai anh ấy là “Romeo”.

Xem Thêm:   10+ Kiểu Tóc Mái Cho Mặt Tròn Dễ Thương Cute Hot Trend Cho Nàng

Chuyển sang Beckham, người cũng có một bông hồng ở cổ họng, bên cạnh “Papa did – Papa did”, chủ ngữ và động từ được nối với nhau bằng một con ngựa đen và đại diện cho vợ anh, Victoria.

Anh ấy cũng có một hình xăm chữ lồng trên xương đòn của mình, mặc dù chữ viết không đọc được. Bên phải, cùng vị trí với chữ “Harper”, Beckham có hình xăm cậu con trai Brooklyn. Hình xăm, cũng bằng chữ thảo, mang biệt danh “Buster” của Brooklyn.

Hình xăm sau lưng Beckham

Beckham đeo một hình thiên thần có thánh giá trên lưng, treo giữa chữ “Romeo” quanh cổ và chữ “Cruz” ở giữa cột sống. Anh ấy có tên “Brooklyn” trên lưng. Ba hình xăm tên tượng trưng cho các con trai của Beckham.

Hình xăm Beckham và ý nghĩa của chúng

Hình Xăm Ngực David Beckham

Hãy bắt đầu từ bên trái. Trên ngực trái của Beckham, anh có một biểu tượng tôn giáo: một hình xăm phức tạp ba quả anh đào nâng Chúa Jesus ra khỏi mộ. Trong video trên Facebook, Beckham giải thích về hình xăm như sau: “Chúa Giêsu đang được giữ bởi ba quả anh đào, rõ ràng những quả anh đào là con trai. Tôi nghĩ đến một lúc nào đó các con tôi [Brooklyn, Romeo và Cruz] cần phải chăm sóc tôi, đó là những gì chúng làm trong ảnh.”

Hình xăm Beckham và ý nghĩa của chúng

Đối diện là một hình ảnh phức tạp khác – một người phụ nữ trong rừng – mặc dù ý nghĩa ở đây khó hiểu hơn. Cả hai phần được nối ở xương ức bằng một cây thánh giá tối giản.

Beckham có một chiếc thuyền dưới nách phải, hình xăm mà anh chia sẻ với cha mình. Di chuyển xuống đường dốc bên phải của Beckham, chúng tôi tìm thấy hình ảnh trong Kinh thánh: vầng hào quang của Chúa Kitô ngồi trên cây thánh giá (được cho là để tôn vinh ông nội của anh ấy), ngay bên dưới đoạn Kinh thánh. xa lạ.

Nách trái của Beckham có hình chiếc thuyền với con đại bàng đang vút lên và hình của vị nguyên thủ quốc gia đầu tiên. Trên xương sườn trái, Beckham có một số hình xăm bao gồm 1975 (năm sinh của anh), “We love you Daddy” và “Mum and Dad”.

Hình xăm Beckham và ý nghĩa của chúng

Những từ này được nối vuông góc với một đoạn trong Luận ngữ của Khổng Tử (Sinh tử, phú quý và danh dự), đoạn này chạy xuống hông trái của ông, và tạm dịch là “Sống chết cùng định.” Tài lộc ở trên trời. ”

Hình xăm trên cánh tay phải của Beckham

Beckham có hai hình xăm đầy đủ trên mỗi cánh tay. Hình xăm bắt đầu với một thiên thần trên vai và dòng chữ “Đối mặt với nghịch cảnh” và được cho là đại diện cho sự kết thúc mối quan hệ của anh ấy vào năm 2004.

Hình xăm Beckham và ý nghĩa của chúng

Bên dưới, trên bắp tay, Beckham có thêm một hình xăm quả anh đào, cũng tượng trưng cho các con trai của anh. Tay áo chạy dài đến tận cẳng tay phải của anh ấy, được trang trí bằng hoa văn phức tạp của những đám mây.

Xem Thêm:   【Toplist】+10 Spa Quận 7 An Toàn - Uy Tín - Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Có một thiên thần khác trên đám mây, Roman “Let Them Hate long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long long dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài dài Dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài , dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài.

Hình xăm Beckham và ý nghĩa của chúng

Trên đám mây ở mặt trong cẳng tay, anh ấy có dòng chữ “Perfectio In Spiritu” bằng tiếng Latinh bên dưới chữ số La Mã “VII” đại diện cho số áo đấu của Beckham. Ngoài ra trên cổ tay còn có một chữ số La Mã khác “VIII.V.MMVI” (08/05/2006), là ngày sinh của ông và vợ. Hình xăm đi kèm với từ Latin “De Integro” – tương tự như “again”, “fresh” hay “starting again”.

Hình xăm trên tay phải của Beckham

Tay của Beckham cũng bị che chặt. Anh ấy có hình xăm “Victoria” bằng chữ thảo trên tay, bên cạnh một con chim ruồi và “Dream Big Be Unrealistic”, lấy cảm hứng từ lời bài hát của Jay-Z. Bên dưới những dòng này là dòng chữ “My Love – Tình yêu của tôi”.

Bên dưới con chim ruồi là số “32”, số áo Milan của Beckham. Anh ấy có số “7” trên ngón tay, một số áo thi đấu khác, một bông hồng và số “99” khi anh ấy kết hôn với Victoria vào năm 1999.

Trong lòng bàn tay phải của ông có một hình cây gậy do con gái Harper vẽ cẩn thận.

Hình xăm của Beckham trên cánh tay trái

Tay áo bên trái của Beckham được chia thành hai phần. Chiếc đầu tiên che vai và mô tả một bức tranh thời Phục hưng về thần Cupid bay lên bầu trời cùng vợ là Psyche.

Hình xăm Beckham và ý nghĩa của chúng

Ở khuỷu tay có mười hoa thị, bắt đầu từ phần chính thứ hai của ống tay áo. Phần này chủ yếu là màu tối với những ngôi sao sáng và một số hình xăm khác, lớn nhất trong số đó là hình ảnh của chính Victoria.

Xung quanh cô là cây cối và cụm từ tiếng Latinh “Ut Amem Et Foveam – Love and Cherish” trong tiếng Do Thái có nghĩa là “Em là người yêu của anh và người anh yêu là của em” và một bông hồng khác.

Xem Thêm:   Cách Tẩy Nốt Ruồi Bằng Kem Đánh Răng Tại Nhà Tiết Kiệm - An Toàn

Trên cánh tay của mình, giữa các ngôi sao, Beckham có tên Victoria được viết bằng chữ Phạn lớn, cùng cụm từ “luôn ở bên bạn”.

Hình xăm tay trái của Beckham

Trên tay Beckham có ghi chữ “Love-Love”, “Lead with Love-Dẫn dắt bởi tình yêu” và hai con én. Số “723” trên ngón tay cái bên phải đại diện cho số áo thi đấu của anh ấy.

Hình xăm Beckham và ý nghĩa của chúng

Anh ấy có chữ “Qiqi” được viết trên ngón trỏ và số “Seven” trên ngón tay út – một từ gắn liền với con gái anh ấy. Anh ấy có một bông hồng trên ngón tay đeo nhẫn.

Hình xăm chân Beckham

Trên mắt cá chân phải, Beckham có một đôi tiểu thiên thần đang chạy. Trên chân trái của anh ấy, gần đây anh ấy đã xuất hiện khuôn mặt của một con sư tử bằng bốn chân và một loài chim nào đó trên bắp chân trái của anh ấy.

Hình xăm của Beckham là của ai?

Hầu hết các hình xăm của Beckham được thực hiện bởi thợ xăm Manchester Louis Malloy, một trong những nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng nhất ở Anh. Malloy cho biết anh hiếm khi nói về nghệ thuật của mình với các khách hàng là người nổi tiếng, như nhiều người khác vẫn làm, mà thích thảo luận về các chi tiết kỹ thuật của các thiết kế, để ý nghĩa cho chính khách hàng.

Beckham cũng đã trả tiền cho một nghệ sĩ xăm mình để đến Madrid, Tây Ban Nha, để thực hiện thiết kế chữ thập trên cổ của anh ấy, và Malloy cho biết anh ấy tính phí David giống như những khách hàng khác.

Hình xăm của Beckham ở đâu?

Trong khi đã có một số nghệ sĩ xăm mình làm việc cho Beckham trong những năm qua, người gần đây nhất có hình xăm là Mark Mahoney của Câu lạc bộ Cỏ ba lá. Tiệm xăm của Mark ở Los Angeles đã thu hút Johnny Depp, Lady Gaga, Rihanna và các ngôi sao nổi tiếng thế giới khác đến xăm mình.

hình xăm beckham

“Tôi đã gặp một số người thích xăm mình, nhưng không nhiều như David,” Mahoney nói với Daily Star vào năm ngoái. “Anh ấy là người duy nhất không bị đau và là một khách hàng lý tưởng. Beckham luôn rất vui khi được nói chuyện và khi anh ấy xăm hình, anh ấy giống như đang ở đâu đó ngoài vũ trụ. Anh ấy rất mạnh mẽ.”

Hình xăm tiếng Trung của Beckham

Một trong những bổ sung mới nhất của Beckham là hình xăm hai thiên thần kéo dài từ mắt cá chân đến bắp chân. Đây cũng là hình xăm đầu tiên ở chân của Beckham.

Trên đây là thông tin về ý nghĩa hình xăm Backham. Tại thời điểm viết bài này, cựu ngôi sao người Anh được cho là có khoảng 40-50 hình xăm và dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên. Có thể thấy Beckham là một người nghiện xăm mình. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ có nhiều hình xăm hơn?

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment